Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 31
Năm 2021 : 31
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ô nhiễm không khí

RR

Ngày hôm nay 14/12, ô nhiễm không khí ở Hà Nội phổ biến ở ngưỡng tím- ngưỡng rất có hại cho sức khỏe mọi người. Cá biệt nhiều điểm đo lên ngưỡng nâu- ngưỡng nguy hiểm nhất trong ô nhiễm không khí với khuyến cáo tất cả mọi người nên ở trong nhà.

Sự kiện: 

Ô nhiễm nghiêm trọng ở Hà Nội

Ô nhiễm không khí Hà Nội hôm nay ở ngưỡng rất có hại - 1

Hà Nội và các tỉnh miền Bắc bước vào ngày thứ 6 của đợt ô nhiễm không khí cực kỳ nghiêm trọng.

Sáng nay 14/12, theo ghi nhận của hệ thống quan trắc không khí miền Bắc của Tổng cục Môi trường, tại Hà Nội, Quảng Ninh và Việt Trì, ô nhiễm không khí lần lượt ở ngưỡng tím (rất xấu, rất có hại cho sức khỏe mọi người) và ngưỡng đỏ (ngưỡng có hại cho sức khỏe mọi người).

Hệ thống quan trắc của Đại sứ quán Mỹ ở Hà Nội cũng ghi nhận ô nhiễm ở ngưỡng nguy hại tại điểm đo Phú Thượng (Tây Hồ) trong sáng nay và điểm đo Láng Hạ (Ba Đình) xấp xỉ ngưỡng nguy hại.

Đặc biệt, hệ thống quan trắc PAMAir, với mạng lưới quan trắc dày đặc tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc ghi nhận mức độ ô nhiễm cực kỳ nghiêm trọng khi màu tím bao phủ sáng nay, một số điểm lên ngưỡng nâu như điểm đo tại Đức Thắng (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) lên 340 lúc 8h30 sáng nay, điểm đo Nguyễn Chế Nghĩa (Thanh Xuân) lên 303 (AQI từ 300 là ngưỡng nguy hiểm), điểm đo Hàng Quạt lên tới 345.

Tại các tỉnh miền Bắc, hai điểm đo ở Từ Sơn, Bắc Ninh lên ngưỡng nâu trong sáng nay. Hầu hết các điểm đo khác ở ngưỡng đỏ và tím.

Ô nhiễm không khí Hà Nội hôm nay ở ngưỡng rất có hại - 2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới